Giới thiệu về Vinasport

Chúng ta làm gì

Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi!

Vinasport là một nhãn hiệu thuộc sở hữu của Công ty cổ phần SEAM, đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp văn bằng bảo hộ số 4-0411583-000. Vinasport tập trung chủ yếu vào thị trường thời trang thể thao với những sản phẩm chất lượng cao, phong cách chuyên nghiệp và thiết kế tuyệt vời. Vinasport đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu thời trang thể thao dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Vinasport luôn gữ vững sứ mệnh “Thời trang thể thao của người Việt”

Công Ty Cổ Phần SEAM mong muốn đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thời trang và thể thao với tiêu chí ba nhất:

  • Phong cách nhất
  • Chất lượng nhất
  • Dịch vụ hoàn hảo nhất

Nỗ lực không ngừng

Chúng tôi khát khao phát triển thương hiệu Việt dẫn đầu thị trường thời trang thể thao tại Việt Nam

Tầm nhìn:

  • Với nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ mặt hàng thời trang thể thao. Công ty Cổ Phần SEAM đang cố gắng vươn ra ngoài khu vực và góp phần cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sứ mệnh:

  • Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , bảo vệ lợi ích của khách hàng . Đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên về cả vật chất và tinh thần.

 Giá trị cốt lõi:

  • Chúng tôi làm việc với tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty và hợp tác đối với khách hàng để đạt được mục tiêu thành công, đề cao tinh thần tận tâm và tinh thần trách nhiệm với từng sản phẩm mình bán ra, từng bước đưa công ty tới sự chuyên nghiệp trong từng sịch vụ và tiêu chuẩn hóa mọi quy trình làm việc, sáng tạo và đổi mới để tìm ra những dịch vụ tốt hơn. Đó chính là nền tảng cơ bản để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chất lượng dịch vụ 90%
Chất lượng sản phẩm 92%
Marketing 80%
Nhận biết thương hiệu 75%
Di Chuyển Hàng Đầu
Gần
Gần
Gần

My Cart

Shopping cart is empty!

Continue Shopping